Tin Mới

Ca sĩ Đức Phúc gọi điện cho Hòa Minzy rồi vô tình để lộ bí mật đàn chị mất công giấu kín

Với cư dân mạng, đây là bằng chứng mới giúp họ củng cố suy đoán: quán quân Học viện ngôi sao đã sinh con cho bạn trai thiếu gia.
Hòa Minzy công khai chuyện hẹn hò với bạn trai thiếu gia vào tháng 3/2018 rồi kể từ đó đến nay thì liên tục khoe ảnh tình cảm, thoải mái gọi người yêu là “chồng” trên mạng xã hội.
Cuối tháng 7/2019, Quán quân Học viện ngôi sao đột ngột thông báo tạm thời rời khỏi showbiz để có thời gian chăm lo cho bản thân, gia đình. Nhưng cũng chính trong giai đoạn này, tin đồn cô nghỉ hát sinh con gây xôn xao khắp các diễn đàn. Có khán giả còn xác nhận rằng, Hòa sinh cùng một bệnh viện phụ sản với Diệp Lâm Anh.
Đức Phúc gọi điện cho Hòa Minzy rồi vô tình để lộ bí mật đàn chị mất công giấu kín.
Giữa nghi vấn, Hòa Minzy không đáp trả mà chỉ lặng lẽ đăng tải loạt ảnh khoe eo thon gọn. Đầu tháng 2 vừa qua, cô chính thức comeback với fanmeeting được tổ chức ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tuy nhiên, thi thoảng khán giả vẫn tìm được một vài hình ảnh trong trạng thái bù xù, luộm thuộm, y hệt một bà mẹ bỉm sữa của giọng ca “Rời bỏ” hay thời gian gần đây, cô thường xuyên làm bạn với dụng cụ siết eo.
Tình huống bất ngờ xảy đến khi trong cuộc gọi với Đức Phúc cách đó không lâu, Hòa Minzy để lọt tiếng trẻ con đang khóc. Nghe giọng Hòa, cộng thêm việc khẳng định không có Erik ngồi cùng, netizen phỏng đoán địa điểm mà cô ngồi nghe điện thoại của cậu em là ở nhà và đứa bé đó khả năng cao chính là “nhóc tì” của cô và bạn trai. Thế nhưng cũng có khán giả cho rằng: nếu Hòa Minzy đang ngồi tại quán cafe hay trò chuyện với người thân trong gia đình thì chuyện để lọt tiếng trẻ con khóc là hoàn toàn bình thường.

(Theo: Trí thức trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *